Giá áo phông sự kiện phụ thuộc yếu tố nào ?

Thuộc mục: Thời trang Ngày tạo: 2017-09-28 Lượt xem: 1713

Với nhiều giá trị và lợi ích, áo phông sự kiện là một trong những cách quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy giá của áo phông đồng phục sự kiện như thế nào, có đắt không? Để tìm được câu trả lời, mời bạn đến với bài viết sau đây nhé!

Ý nghĩa của áo phông sự kiện

Áo phông sự kiện là một loại áo đồng phục, giống nhau hoàn toàn về thiết kế, thường được dùng để dùng để nhân viên mặc trong các sự kiện, chương trình, chiến dịch truyền thông của công ty, doanh nghiệp. Áo phông sự kiện mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau.

 

áo phông sự kiện
Áo phông sự kiện mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau

 

Đầu tiên, áo phông đồng phục sự kiện mang ý nghĩa to lớn, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên hình ảnh thống nhất, đồng bộ, đẹp mặt cho toàn thể nhân viên trong công ty, nhất là những nhân viên tham gia sự kiện, tiếp xúc trực tiếp với công chúng, khách hàng. Từ đó, nâng cao tính chuyên nghiệp, cũng như nâng tầm thương hiệu cho công ty.

Thứ hai, áo phông đồng phục sự kiện đóng vai trò như một kênh quảng bá, truyền thông. Thông qua những hình ảnh in trên áo phông đồng phục sự kiện, công ty có thể truyền tải thương hiệu, thông điệp thương hiệu của công ty đến đối tác, khách hàng. Từ đó có thể tạo nên dấu ấn thương hiệu, tăng tính nhận diện thương hiệu đối với đối tác, khách hàng.

Giá áo phông sự kiện sẽ phụ thuộc bởi những yếu tố nào ?

Áo phông đồng phục sử dụng cho sự kiện có rất nhiều giá cả khác nhau. Theo đó, mỗi loại áo với số lượng đặt hàng, chất liệu vải, số hình in… khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Số lượng đặt may áo phông sự kiện

Số lượng là một trong các yếu tố quan trọng nhất quyết định giá thành của mỗi chiếc áo phông đồng phục dành cho sự kiện. Bảng giá áo phông sự kiện thường căn cứ trên yếu tố số lượng đặt may. Theo đó, nếu công ty đặt may áo phông đồng phục sự kiện với số lượng càng lớn, càng nhiều, thì giá của mỗi chiếc áo phông sẽ càng thấp, càng rẻ. Trái lại, nếu đặt may áo phông với số lượng ít, nhỏ, thì giá của mỗi chiếc áo sẽ tương đối cao.

Các cơ sở sản xuất áo phông đồng sự kiện thường có thang tính số lượng áo để quy ra giá thành như 100 áo, 500 áo, và 1000 áo trở lên… Nếu muốn tiết kiệm, doanh nghiệp chọn đặt may áo một đợt với số lượng lớn, tránh đặt may chia nhỏ thành nhiều đợt. Vì giá áo phông sẽ cao hơn.

Số hình in, thêu trên áo

Yếu tố thứ hai quyết định đến giá thành của áo phông đồng phục sự kiện đó là nội dung in, thêu trên áo hay còn gọi là số hình in, thêu trên áo. Với những áo phông đồng phục sự kiện có càng nhiều nội dung, càng nhiều hình in, thêu ở nhiều vị trí khác nhau trên áo, thì giá thành của áo sẽ càng cao.

 

áo phông sự kiện Lifebuoy
Giá thành của áo phông sự kiện phụ thuộc nhiều vào yếu tố nội dung in, thêu trên áo

 

Bên cạnh đó, công nghệ in, thêu áo cũng rất quan trọng. Hầu như các cơ sở sản xuất áo phông sự kiện tại Hà Nội đều có nhiều công nghệ in, thêu khác nhau để khách hàng tuỳ ý lựa chọn. Áo phông sử dụng công nghệ in thường sẽ có giá rẻ hơn công nghệ thêu.

Loại vải may áo phông sự kiện

Vải dùng để may áo phông đồng phục sự kiện khá đa dạng và phong phú.Vải may càng cao cấp, càng tốt thì giá áo phông đồng phục sự kiện sẽ càng cao. Thông thường, những loại áo phông đồng phục sự kiện cao cấp thường may bằng vải cottton 100%. Còn với những loại áo phông sự kiện giá rẻ thường may bằng vải cotton 35%, cotton 65%...

Thiết kế của áo phông sự kiện

Thiết kế của áo phông đồng phục sự kiện cũng ảnh hưởng một phần đến giá thành sản phẩm. Áo phông có thiết kế càng nhiều chi tiết thì có giá càng cao. Ngược lại, áo có thiết kế ít chi tiết, càng đơn giản, thì có giá càng thấp. Một số chi tiết quan trọng trong thiết kế của áo phông đồng phục sự kiện như kiểu cổ áo, kiểu tay áo, form dáng áo, tà áo, viền áo, phối hợp màu sắc áo…

May áo phông sự kiện chất lượng giá rẻ ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên giỏi, và hệ thống máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại, Linh Long Fashion cam kết sẽ mang đến cho các quý khách hàng những chiếc áo phông đồng phục sự kiện có kiểu dáng ưng ý, chất lượng tốt nhất và giá thành cực cạnh tranh.

Đến với Linh Long Fashion, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu áo phông sự kiện đúng với yêu cầu, cũng như thể hiện được những nét đặc trưng, dấu ấn thương hiểu của công ty, doanh nghiệp. Linh Long Fashion sẽ tư vấn giúp quý khách hàng chọn được kiểu dáng, chất liệu vải, công nghệ in thêu đẹp nhất và phù hợp nhất với dự trù kinh phí của công ty. Linh Long Fashion luôn đề ra nhữg giải pháp lý tưởng nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

BT : Phương Trần

Ghi rõ nguồn http://dongphucdep.com khi đăng tải lại bài viết này !

Từ khóa:
098.836.8898