Sau khi trở về Thâm Quyến từ Hàng Châu, các thí sinh Người mẫu Thế giới 2008 có một ngày nghỉ ngơi lấy lại sức. Tuy nhiên, có 2 thí sinh không tiếp tục tham gia cuộc thi do không đủ điều kiện của BTC. Sau khi “cân đo đong đếm” lại tại Hàng Châu, BTC phát hiện thí sinh đến từ Philippines không đủ chiều cao. Mặc dù theo trang web của BTC công bố là 175cm, nhưng sau khi kiểm tra lại, thí sinh này chỉ có 169cm (tiêu chuẩn của cuộc thi là từ 174cm trở lên).
Tiếp đó là thí sinh đến từ Armenia chưa đủ tuổi tham dự cuộc thi. Năm nay, thí sinh này mới 15 tuổi trong khi tiêu chuẩn của cuộc thi từ 18 đến 26 tuổi. Các thí sinh cũng được phát SBD chính thức, và SBD của đại diện Việt Nam là 59.
Ngày 13/11, các thí sinh đi thăm quan thành phố Thâm Quyến. Ngọc Hà đã tặng những con búp bê mặc áo dài xinh xắn cho các thí sinh thân thiết và họ rất thích. Người đẹp Việt Nam cũng tặng BTC bức bình phong khảm trai để làm quà tặng từ thiện.
Trên đường đi thăm quan, cô gặp 1 đoàn du lịch của Việt Nam. Mọi người rất vui mừng khi gặp được nhau. Ngọc Hà còn đùa với khán giả Việt Nam rằng: "May quá em gặp các anh chị ở đây, lâu lắm em không được nói tiếng Việt".
Ngọc Hà tâm sự, ngoài Miss Venezuela và Paraguay, cô còn rất thân với Miss France. Hai cô thường tâm sự và nói chuyện với nhau rất nhiều: trong bữa ăn sáng, trên đường đi, lúc nghỉ ngơi… Hà còn gây nhạc nhiên với các thí sinh khi hát bài Một thoáng quê hương.




N.H