Không chỉ có vậy, cái tên của “bếp trường” TIGI, thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Mỹ, phối hợp với các đồng nghiệp của mình tại Việt Nam sẽ phụ trách toàn bộ phần làm tóc và tổ chức hậu trường cho Đẹp Fashion Show 9 khiến cuộc đua giành vé có vẻ nóng lên gấp bội.
Là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đứng sau thành công của các show thời trang danh giá nhất thế giới; New York Fashion Week, Milan Fashion Week, London Fashion Week, Paris Fashion Week, lần này, TIGI đưa 3 thành viên ưu tú nhất Đội ngũ sáng tạo quốc tế TIGI đến Việt Nam trong đêm diễn duy nhất này.
Những cái tên Ralf Boss - Giám đốc Giáo dục TIGI Nam Châu Á Thái Bình Dương, Edith Chan - Giám đốc đào tạo TIGI châu Á, Andy Cheong - Giám đốc giáo dục vùng của TIGI Colour cùng các cộng sự là các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam như Justin Mạnh, Đức Tuấn, Hoàng Anh… khiến “căn bếp” của Đẹp Fashion Show càng thêm chất bí hiểm, lôi cuốn.
3 chuyên gia tạo mẫu tóc người nước ngoài cùng các cộng sự của mình sẽ đảm nhận trách nhiệm làm tăng thêm vẻ hấp dẫn của những bộ sưu tập thời trang của 4 nhà tạo mẫu thời Kelly Bùi, Hoàng Ngân, Juliane Kunze và Lưu Anh Tuấn.
Đêm diễn đúng vào dịp Halloween khiến tài nghệ của những bậc thầy phù thủy về tóc càng có thêm “ma lực” để mang đến cho những người mẫu của DFS9 với 60 cá tính, 60 sắc vóc - những hình tượng tách biệt nhưng lại mang nhất nét đồng nhất, hài hòa.













