Hoa hậu Canada thích làm nhà báo!

Thuộc mục: Thời trang Ngày tạo: 2017-01-01 Lượt xem: 1505
Alice Panikian, Hoa hậu Canada, người vừa giành danh hiệu “Hoa hậu mặc váy dạ hội đẹp nhất” do các trang Web bình chọn là một cô gái đầy tiềm năng để tiến đến Top 5 người đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm 2006 này.

Alice Panikian sinh ngày 23/5/1985 tại Bulgari nhưng lại lớn lên ở thành phố Toronto, Canada và hiện giờ cô là sinh viên đại học chuyên ngành tiếng Anh và Công nghệ thông tin. Với chiều cao 1,86m thì Alice Panikian là hoa hậu cao nhất trong lịch sử cuộc thi hoa hậu tại Canada.

Thời gian rảnh rỗi, Alice Panikian thích được chơi bóng chuyền, tập thể dục thẩm mỹ, mua sắm. Mong ước của Alice Panikian là được trở thành nhà báo hoặc người dẫn chương trình truyền hình.

Bên cạnh việc học, Alice Panikian còn dành thời gian cho một niềm đam mê khác cũng không kém phần thú vị đó là thời trang. Alice Panikian hiện là người mẫu chuyên nghiệp và cô đã có dịp đến tất cả những thành phố lớn trên thế giới như: Paris, Milan, New York để trình diễn thời trang.

Alice Panikian đã chuẩn bị rất kỹ trước khi đến với cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm nay và cô cho rằng, nó sẽ không chỉ có ích trong cuộc thi này mà về sau, khi làm bất cứ công việc gì, nó cũng sẽ giúp cô tự tin và hoàn thiện mình hơn.

Và dưới đây là bài phỏng vấn của trang Web GB với Alice Panikian:

Cô mong chờ điều gì tại cuộc thi hoa hậu hoàn vũ này?

Tôi không quá kỳ vọng vào việc sẽ giành ngôi hoa hậu bởi vì chỉ việc được có mặt tại đây cũng đã rất tuyệt vời rồi. Tôi đã có những khoảng thời gian không thể quên và rất nhiều người bạn dễ thương.

Cô có cảm thấy áp lực vì năm ngoái hoa hậu Canada, Natalie Glebova đã giành chiến thắng tại cuộc thi này và lịch sử thì rất ít khi lặp lại?

Vâng, tôi cũng thấy lo lắng một chút nhưng chính bởi vì hoa hậu Canada đã giành chiến thắng hồi năm ngoái nên năm nay tôi cũng được báo chí quan tâm hơn nhiều đấy thôi. Ngay cả khi tôi không đoạt giải thì mọi người cũng hiểu rằng, tôi đã làm hết sức mình để mang lại niềm tự hào cho đất nước của tôi.

Cô chuẩn bị trang phục như thế nào cho cuộc thi này?

Rất kỹ lưỡng. Tôi có những bộ trang phục của các nhà thiết kế đến từ Ý, Colombia, Mỹ và Canada. Mỗi bộ lại có vẻ đẹp và phong cách riêng.

Cô đã sang đây cùng với một đội quân “trợ lý” đi theo rất hùng hậu?

Ôi vâng. Tôi có “ông bầu”, 4 bác sỹ riêng, một chuyên gia dinh dưỡng, hai thợ làm tóc, hai chuyên gia trang điểm, huấn luyện viên thể dục và một vài nhà thiết kế… Mọi người đều tin tưởng vào tôi.

Cô sẽ nói gì về đất nước của mình nếu là một sứ giả du lịch?

Canada là một đất nước đa văn hóa nhất thế giới. Ngay tại thành phố Toronto mà tôi đang sống cũng như một thế giới thu nhỏ. Tại đây có hơn 100 ngôn ngữ và tôn giáo khác nhau. Đất nước tôi có những khu phố mà bản thân nó đã là một đất nước thu nhỏ như phố người Ý, người Hoa… và tôi rất lấy làm vinh dự được mời các bạn đến thăm đất nước của mình.

Cô sẽ chờ đợi màn trình diễn của ai tại cuộc thi này?

Tôi thích hoa hậu Colombia, đồng hương của nữ ca sỹ Shakira. Nếu cô ấy mà biểu diễn ca khúc Hips don’t lie thì thật là tuyệt vời!

Cảm ơn cô và chúc cô sẽ luôn thành công trong cuộc sống.

Vĩnh Ngọc

Theo GB

Từ khóa: