Hoa hậu Hàn Quốc năm 2008 gây bất ngờ với hình ảnh mới

Thuộc mục: Thời trang Ngày tạo: 2017-01-01 Lượt xem: 1308
Những bức ảnh mới nhất của Hoa hậu Hàn Quốc năm 2008 Nari xuất hiện trên mạng mấy ngày qua đã làm “dấy” lên tin đồn người đẹp 23 tuổi Nari trải qua phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt.

>> Sinh viên kế toán trở thành Hoa hậu Hàn Quốc 2008

Trong những bức ảnh mới này, Nari trông rất đáng yêu và ưa nhìn, khác hẳn với những bức ảnh đăng quang của cô tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2008, diễn ra vào tháng 8/2008. Sau cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc, Nari đã phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ dư luận.

Phần đông khán giả tại Hàn Quốc cho rằng, Nari không xứng đáng với danh hiệu cao quý này vì chiều cao khiêm tốn (168 cm) và gương mặt không cân đối. Tuy nhiên, bất chấp những lời chỉ trích của dư luận, cô gái trẻ 23 tuổi vẫn tự tin tung những bức hình của mình lên website cá nhân và khẳng định, sẽ không bao giờ lùi bước vì những bình luận ác ý.

Người đẹp Nari sẽ là đại diện của Hàn Quốc tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2009 này.
Nari trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2008

Nari tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc, tháng 8/2008

Nari đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2008
và sẽ là đại diện của xứ sở kim chi tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2009

Nari sau khi trở thành Hoa hậu Hàn Quốc năm 2008

Nari khẳng định, cô không quan tâm tới những lời bình luận
ác ý của dư luận đối với vẻ ngoài của mình.

Hình ảnh mới nhất của Nari trên website cá nhân, tháng 1/2009



Gương mặt của Nari trông đã đáng yêu và ưa nhìn hơn nhiều



Những bức hình mới của Nari đang là chủ đề bình luận
trên các website của Hàn Quốc. Phần đông bất ngờ
trước sự thay đổi ngoại hình của Hoa hậu.
Mi Vân
Theo Pop
Từ khóa: