“Miss Teen” Lan Phương hụt Top 25 của Elite Model Look

Thuộc mục: Thời trang Ngày tạo: 2017-01-01 Lượt xem: 1400
Vẻ đẹp trong sáng cùng chiều cao 1,8 m đã giúp Louis Maselis - đại diện của nước Bỉ - chiếm vị trí cao nhất chung kết Elite Model Look 2008. “Miss Teen” Lan Phương của Việt Nam dù đã cố hết sức nhưng vẫn ra về… trắng tay! >>  Hình ảnh “Miss Teen” Lan Phương trước đêm chung kết

Đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm người mẫu danh giá nhất thế giới - Elite Model Look đã diễn ra tối 1/11 tại Crown Beauty Theatre (Tam Á, Trung Quốc) với nhiều kết quả bất ngờ. Có đến 25 thí sinh lọt vào vòng chung kết trong tổng số 80 thí sinh thay vì 15 thí sinh dự kiến như ban đầu. Và có 4 thí sinh giành giải cao trong đó có 2 thí sinh cùng đứng thứ hạng 3.

Trong tổng số 25 thí sinh lọt vào vòng chung kết chỉ có duy nhất 2 thí sinh đến từ Trung Quốc đại diện cho khu vực Châu Á. Thí sinh Đinh Lan Phương của Việt Nam mặc dù đã rất cố gắng những cũng không lọt vào vòng chung kết.

Tuy nhiên, Lan Phương tâm sự cô thật sự không hối tiếc và buồn vì cô đã thể hiện hết khả năng của bản thân. Qua cuộc thi này, cô đã học hỏi được rất nhiều về phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như gặp gỡ được nhiều chuyên gia đào tạo người mẫu nước ngoài, họ cũng có những ấn tượng rất tốt về cô.

Danh sách thí sinh đạt giải cao như sau: Giải nhất: Louis Maselis 1,8 m đến từ Bỉ; Giải nhì: Josefina Cisternas 1,74 m đến từ Chile; Đồng giải ba: Fei Fei Sun 1,79m đến từ Trung Quốc và Tilda Persson 1,77m đến từ Thụy Điển.

Sau đây mời độc giả ngắm lại hình ảnh của Đinh Lan Phương và các thí sinh khác trong những ngày vừa qua:
Hình ảnh Lan Phương trước đêm chung kết
Louis Maselis 1,8 m đến từ Bỉ - người chiến thắng tại cuộc thi Elite Model Look 2008
4 thí sinh đoạt giải cao nhất cuộc thi Elite Model Look.

H.Nguyễn

Từ khóa: