Hôm qua (25/3), trong trang phục áo phông màu hồng rất dễ thương, 30 cô gái Duyên dáng Hà thành đã có buổi “thả dáng” trên phố phường. Đây là hoạt động tập thể vì cộng đồng đầu tiên các nữ sinh cùng tham dự.

Các nữ sinh tập trung trước khi bắt đầu các hoạt động vì cộng đồng

Các cô nàng xinh xắn, dễ thương
Ngay từ sáng sớm, các bạn thí sinh đã có mặt rất đông đủ để cùng nhau luyện tập flashmod. Dù thời gian chuẩn bị khá ngắn, nhưng tất cả tỏ ra khá tự tin, uyển chuyển trong từng động tác.

Cùng tập nhảy flashmod
Tiếp tục chuỗi hoạt động, các nữ sinh đã đạp xe qua các tuyến đường Trần Bình Trọng - Trần Hưng Đạo - Nhà Hát Lớn - Tràng Tiền - Hồ Gươm. Khi màu áo hồng dễ thương đạp xe qua các con phố, người dân hai bên đường không thể rời mắt khỏi họ.
Bạn Anh Thư (SBD 10) một trong những cô gái có số phiếu bình chọn khá cao tại các vòng thi trước hào hứng nói: “Thật sự từ khi BTC thông báo sẽ có buổi đạp xe vì môi trường, mình và các bạn đều háo hức lắm. Cảm giác được đạp xe vào một ngày đẹp trời cùng những người bạn và kêu gọi mọi người chung tay làm việc ý nghĩa thật sự rất thú vị".

Chuẩn bị đạp xe nào
Còn với cô bạn Khánh Linh (SBD 05) thì đây chính là dịp để các bạn thí sinh được giao lưu, gặp gỡ và trò chuyện với nhau nhiều hơn. Dù có đạt danh hiệu cao nhất cuộc thi hay không, thì với Linh đây chính là những kỉ niệm đẹp của thời học sinh, được có thêm nhiều người bạn mới.
Sau khi đạp xe, các thí sinh đã có buổi chụp hình tại tượng đài Lý Thái Tổ và vẽ tranh từ những sản phẩm thiên nhiên, vật liệu bỏ đi.



Các thí sinh trong trang phục màu hồng đáng yêu

Giọng ca vàng PTTH Kim Liên - Dương Thu Trang

Vũ Anh Thư (PTTH Phan Huy Chú) - người dẫn đầu danh sách thí sinh được bình chọn nhiều nhất

Tranh thủ pose hình kỉ niệm nè



Các bạn ấy cực kì dễ thương và tinh nghịch
Cùng với kết quả phần thi tài năng, hoạt động dã ngoại cũng sẽ là một phần quyết định 15 nữ sinh nào sẽ nhận được tấm vé vào vòng Chung kết. Cùng chúc cho các cô gái của Duyên dáng Hà thành sẽ là một trong số 15 bạn may mắn nhé!