Người đẹp Anh Ly lên xe hoa

Thuộc mục: Thời trang Ngày tạo: 2017-01-01 Lượt xem: 1380
Cô gái có mái tóc hung đỏ, phong cách trình diễn bốc lửa - người đoạt giải “Người có phong cách trình diễn đẹp nhất” tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 sẽ lên xe hoa vào ngày 20/4 tới.

Anh Ly (tên đầy đủ là Nguyễn Thị Anh Ly) “xuất thân” từ diễn viên múa. Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, cô gái sinh năm 1988 này thu hút sự chú ý của nhiều người không chỉ với mái tóc màu hung đỏ, vẻ đẹp tươi trẻ, đầy sức sống mà còn bởi phong cách trình diễn rất cá tính.

Dù chiều cao không vượt trội (cao 1m68) nhưng cô gái đến từ Hà Nội luôn có mẹ bên cạnh, đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để giành giải “Người có phong cách trình diễn đẹp nhất”. Cô cũng là người dẫn đầu số phiếu bình chọn trên Internet với gần 25 nghìn phiếu. Tuy nhiên, kết quả này chỉ có tính chất tham khảo, cuộc thi lần này không có giải cho Thí sinh được khán giả yêu thích nhất.

Sau cuộc thi chưa đầy một năm, Anh Ly bất ngờ thông báo đám cưới. Càng “bất ngờ” hơn khi người chồng cùng năm sinh với cô và đang là sinh viên tại một trường đại học ở Hà Nội.

Được biết, Anh Ly hiện đang là diễn viên múa tại Đoàn ca nhạc nhẹ Trung Ương. Trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, cô từng sang Trung Quốc biểu diễn và được mời tham dự cuộc thi Người đẹp Năng khiếu truyền hình Trung Quốc.

Đám hỏi của Anh Ly đã được tổ chức cách đây vài ngày, đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 20/4/2008 tại khách sạn Melia, Hà Nội.
Sau đây mời độc giả chiêm ngưỡng lại một vài hình ảnh của người đẹp Anh Ly tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007:
Anh Ly trong trang phục thường ngày
Anh Ly trong trang phục áo tắm
Anh Ly trong trang phục dạ hội

N.H

Từ khóa: