Những lưu ý để may được đồng phục sự kiện giá rẻ

Thuộc mục: Thời trang Ngày tạo: 2017-10-10 Lượt xem: 3138

Bất kỳ ai cũng muốn có được những sản phẩm chất lượng cao hay dịch vụ tốt với mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên trên thực tế, điều này gần như là khó thể. Nhưng với một số lưu ý cùng bí quyết sau đây, bạn hoàn toàn có thể đặt may được đồng phục sự kiện chất lượng với giá hợp lý nhất.

Đồng phục sự kiện là gì?

Trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp thiên về bán hàng hay cung cấp dịch vụ, sẽ thường xuyên tổ chức những hoạt động, sự kiện nhằm quảng bá một sản phẩm, dịch vụ mới, hay nhằm thu hút khách hàng, tăng cường sự tương tác với người tiêu dùng. Và trong các hoạt động, sự kiện ấy, để tạo ra hình ảnh đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất trong mắt khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty thường sẽ diện một loại trang phục giống nhau, đó chính là đồng phục mặc trong sự kiện.

dong-phuc-su-kien
Đồng phục sự kiện là loại đồng phục được sử dụng trong các sự kiện của công ty, doanh nghiệp

 

Đồng phục sự kiện là loại trang phục có sự thống nhất chung về kiểu dáng, chất liệu vải, màu sắc, thiết kế… dành riêng để mặc trong các sự kiện của công ty, doanh nghiệp. Không chỉ giữ vai trò thể hiện hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp của công ty như đồng phục công ty, đồng phục sự kiện còn mang một nhiệm vụ to lớn khác đó là thu hút sự chú ý từ phía khách hàng. Do đó, đồng phục mặc trong sự kiện thường được thiết kế với kiểu dáng, màu sắc tươi sáng, nổi bật, khơi gợi cảm giác hứng thú, tò mò của khách hàng.

Những lưu ý để may được đồng phục sự kiện giá rẻ

Trước tiên cần phải nhận định chính xác rằng, giá đồng phục sự kiện luôn đi đôi với chất lượng. Hay nói cách khác, nếu đồng phục cao cấp thì khó thể có giá rẻ. Khi đặt đồng phục có giá rẻ, thì nhà cung cấp sẽ thường phải cắt giảm đi một cái gì đó để đảm bảo giảm chi phí. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều người có kinh nghiệm trong ngành, bạn hoàn toàn có thể đặt được đồng phục sự kiện với mức giá hợp lý và phải chăng nhất, nếu lưu ý một số vấn đề sau:

Loại chất liệu vải may đồng phục sự kiện

Có rất nhiều loại chất liệu vải phù hợp để chọn may áo đồng phục cho sự kiện như vải cottton, vải cotton pha polyester, vải thun PE… Nếu doanh nghiệp xác định đồng phục chỉ mặc vài ba lần trong các sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn, thì không cần quá chú trọng chọn chất liệu vải may tốt, cao cấp. Thay vào đó, có thể chọn các chất liệu vải thường để tiết kiệm chi phí.

Thiết kế đồng phục sự kiện

Hầu như các cơ sở sản xuất đồng phục sự kiện hiện nay đều có sẵn các mẫu thiết kế cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn những mẫu thiết kế có sẵn này, rồi thay đổi đôi chút để phù hợp với sự kiện của công ty. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho khâu thiết kế. Bởi trong các khoản chi đặt may đồng phục sự kiện, khoản chi phí cho thiết kế thường là một trong các khoản chi đắt đỏ nhất.

dong phuc su kien bidv
Khi đặt may đồng phục sự kiện, nên lưu ý về thiết kế

 

Kiểu dáng, chi tiết may

Trong quá trình chọn mẫu, kiểu dáng đồng phục sự kiện, bạn có thể lưu ý tiết giảm bớt những chi tiết trên áo không cần thiết. Tất nhiên nhìn chung kiểu dáng của đồng phục vẫn phải đáp ứng được yêu cầu về sự thể hiện dấu ấn đặc trưng của doanh nghiệp, và tăng tính nhận diện thương hiệu, thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhưng bạn vẫn có thể cắt giảm những chi tiết không phục vụ hai yêu cầu ấy để tiết kiệm chi phí cho mỗi sản phẩm đồng phục.

Ví dụ như chọn đồng phục áo thun cổ tròn thay vì cổ sơ mi, chọn áo không túi thay vì áo có túi, chọn áo khoác 1 lớp thay vì 2 lớp… Về chi tiết logo thương trên đồng phục, để có được đồng phục sự kiện giá rẻ, bạn có thể chọn in logo thay vì thêu, in công nghệ thường thay vì in công nghệ tiên tiến…

Tham khảo thông tin nhiều cơ sở sản xuất đồng phục

Khi chọn đặt may đồng phục, bạn nên tham khảo thông tin của nhiều cơ sở sản xuất đồng phục. Điều này sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn, và khả năng chọn được cơ sở sản xuất đồng phục có giá rẻ cũng sẽ cao hơn.

ao thun su kien
Lưu ý nên tham khảo thông tin của nhiều cơ sở sản xuất đồng phục

 

Hiện nay, riêng tại địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở chuyên thiết kế và may đồng phục cho sự kiện. Trong đó tiêu biểu có công ty thời trang Linh Long Fashion. Đây là một công ty chuyên thiết kế và sản xuất đồng phục nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2002, Linh Long Fashion không ngừng đầu tư về nhân lực, vật lực, để phát triển, mở rộng quy mô.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại, Linh Long Fashion luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng đa dạng các sự lựa chọn, từ đồng phục cao cấp đến đồng phục giá rẻ, tiết kiệm, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đến với Linh Long Fashion, đội ngũ tư vấn viên sẽ dựa trên các mong muốn và yêu cầu của quý khách hàng để tư vấn, giúp quý khách hàng chọn được đồng phục sự kiện tốt và phù hợp nhất.

BT : Phương Trần

Ghi rõ nguồn http://dongphucdep.com khi đăng tải lại bài viết này !

Từ khóa:
098.836.8898