Những sai lầm phổ biến cần tránh khi đặt may đồng phục áo khoác

Thuộc mục: Thời trang Ngày tạo: 2017-10-12 Lượt xem: 254

Dính bẫy cơ sở đồng phục giá rẻ, đặt nhầm size, đặt nhầm số lượng... là những sai lầm phổ biến cần tránh khi đặt may đồng phục áo khoác.

Đặt nhầm size và số lượng đồng phục áo khoác

Đặt nhầm size đồng phục áo khoác

Đây là sai lầm phổ biến nhất khi đặt may đồng phục nói chung, nhất là áo khoác đồng phục. Trước khi quyết định đặt size bạn nên yêu cầu cơ sở may cung cấp bảng size hoặc áo mẫu để nhân viên có thể chọn size phù hợp. Tránh tình trạng đặt nhầm size, dẫn đến thiếu số lượng áo size này lại thừa số lượng áo size khác.

Bảng size dành cho Nam

Nam S M L XL
Chiều cao 1m50 - 1m60 1m60 - 1m67 1m67 - 1m70 1m70 - 1m75
Cân nặng 42 - 49 kg 50 - 55 kg 56 - 65 kg 66 - 71 kg

Bảng size dành cho Nữ

Nữ S M L XL
Chiều cao 1m48 - 1m53 1m54 - 1m59 1m60 - 1m65 1m60 - 1m65
Cân nặng 35 - 39 kg 40 - 44 kg 45 - 49 kg 50 - 54 kg

Đặt nhầm số lượng đồng phục áo khoác

Đặt nhầm số lượng tưởng chừng như là một sai lầm ít ai mắc phải nhưng trên thực tế lại không như vậy. Rất nhiều công ty chỉ căn cứ trên số lượng nhân viên hiện tại và đặt may đồng phục. Đến khi công ty có thay đổi về nhân sự như tuyển thêm nhân viên thì khi ấy sẽ thiếu đồng phục.

Do đó, theo lời khuyên của một địa chỉ may đồng phục áo khoác tại Hà Nội uy tín lâu năm, khi đặt đồng phục công ty nên đặt số lượng trừ hao, để tránh tình trạng thiếu hụt, phải đặt may đồng phục nhiều lần.

dong-phuc-ao-khoac
Khi đặt đồng phục công ty nên đặt số lượng trừ hao, để tránh tình trạng thiếu hụt

 

Dính bẫy của các cơ sở đồng phục giá rẻ, kém chất lượng

Trên thị trường hiện có rất nhiều cơ sở sản xuất đồng phục giá rẻ. Với mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho việc may đồng phục, nhiều công ty thường ưu tiên chọn các cơ sở đồng phục giá rẻ. Tuy nhiên thực tế rằng, luôn là “tiền nào của nấy”. Không phải cơ sở sản xuất đồng phục giá rẻ nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình.

Khi đặt may đồng phục, bạn nên cẩn trọng với những lời quảng cáo hoa mỹ từ các địa chỉ may đồng phục áo khoác giá rẻ. Ngoài giá cả, bạn nên tham khảo kỹ các yếu tố khác như chất liệu vải, mẫu áo, thiết kế áo, công nghệ in ấn...

ao-khoac-dong-phuc
Nên cẩn trọng với những lời quảng cáo hoa mỹ, để tránh dính bẫy cơ sở làm đồng phục giá rẻ, chất lượng kém

 

Luôn nhận được nhiều sự đánh giá và phản hồi tích cực từ các khách hàng là những công ty lớn, Linh Long Fashion hiện là một trong các địa chỉ thiết kế và sản xuất đồng phục nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với Linh Long Fashion, quý khách hàng sẽ không mắc phải bất kỳ sai lầm nào. Bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Linh Long Fahsion sẽ luôn bên cạnh, tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng đặt may được đồng phục áo khoác ưng ý nhất..Quý khách vui lòng liên hệ hotline 098.836.8898 để được tư vấn thêm !

BT : Phương Trần

Ghi rõ nguồn http://dongphucdep.com khi đăng tải lại bài viết này !

Từ khóa:
098.836.8898