O’leary mild sunscreen: Sản phẩm mới hoàn hảo cho phái đẹp!

Thuộc mục: Thời trang Ngày tạo: 2017-01-01 Lượt xem: 2508
Với hơn 70 năm gây dựng và phát triển, nhãn hiệu O’leary trở nên nổi tiếng với những dòng sản phẩm được coi như một giải pháp hoàn hảo cho làn da sần sùi, sạm đen và nhiều khuyết điểm.

Năm 1932 lần đầu tiên tại Mỹ, một người phụ nữ, một nhà hóa học đồng thời là họa sĩ nhưng lại có một khuôn mặt toàn những vết chàm đỏ lựng lan từ trán xuống cằm, đã đứng trước toà Thượng thẩm của Mỹ xin cấp bằng sáng chế cho một sản phẩm có khả năng che phủ các khiếm khuyết từ vết thâm, nám, tàn nhang, vết sưng tấy hay các vết xăm trên khuôn mặt. Đây chính là sản phẩm kem nền che khuyết điểm (Foundation) đầu tiên trên thế giới.

Và đó chính là điểm đánh dấu cho sự ra đời mỹ phẩm O’leary do bà LydiaO’leary sáng lập. Lydia O’leary với phát minh vĩ đại của mình đã đem lại sự tự tin cho biết bao nhiêu người phụ nữ trên thế giới và bà cũng đã được viện Lịch sử uy tín nhất nước Mỹ - Smithsonian bình chọn vào trong những nhà phát minh vĩ đại nhất nước Mỹ sánh ngang với Thomas Edison hay Graham Bell,…

Tại Nhật Bản, Viện Lydia O’leary Memory Foundation do tập doàn Pias Corporation thành lập chuyên nghiên cứu, phát triển những sản phẩm mang trọn niềm khát khao đến cháy bỏng của bà Lydia O’leary là làm thế nào đem lại sự tự tin hoàn hảo cho tất cả chị em phụ nữ, kể cả những người có làn da xấu xí như bà.

Nhãn hiệu mỹ phẩm O’leary với công nghệ tiên tiến nhất tại Nhật Bản đã liên tục cho ra đời các dòng sản phẩm phù hợp với làn da và khí hậu của người châu Á.

Hiện nay, O’leary là nhãn hiệu mỹ phẩm số một trong Beauty Salon tại Nhật Bản cũng như nhiều nước khác ở châu Á.

Một tin vui nữa đến với phụ nữ châu Á, O’leary vừa chính thức công bố sản phẩm mới: O’leary Mild Sunscreen. Sản phẩm này được coi là một sự khác biệt hoàn toàn mới cho việc chống nắng cũng như việc trang điểm hàng ngày của phái đẹp.

O’leary Mild Sunscreen - sản phẩm chống nắng với chỉ số SPF 46 PA ++ hoàn toàn bảo vệ làn da trước tia tử ngoại cả UVA và UVB trong suốt 12h với cường độ chống nắng ở cấp độ 2, giúp bạn hoàn toàn tự tin khi tiếp xúc với ánh nắng kể cả nơi ánh nắng gay gắt nhất trên bãi biển.

Sự kì diệu của 22 loại Amino acid, 7 loại khoáng chất và 9 loại vitamin của Royal Jelly (chế phẩm từ ong chúa) có trong O’leary mild sunscreen đã bổ sung độ ẩm cần thiết của làn da, hoàn toàn loại bỏ được các vùng da thô ráp, sần sùi trên bề mặt da, hỗ trợ quá trình trao đổi chất trên da, tăng cường sự đàn hồi căng mịn của làn da.

Để được tư vấn và có thông tin về sản phẩm, bạn có thể liên hệ:

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH Ngọc Vũ- 86 Hai Bà Trưng và các Đại lý trên toàn quốc.

P.Minh - Sao Chi

Từ khóa: