
Gần đây, Ngọc Hân, Thùy Dung thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều hoạt động xã hội. Trong những ngày mưa lũ hoành hành miền Trung, Ngọc Hân và Thùy Dung là hai hoa hậu miệt mài, tích cực với những chuyến cứu trợ. Không chỉ xuất hiện cùng nhau, cả Ngọc Hân, và Thùy Dung luôn dành cho nhau những chia sẻ rất mực tình cảm.


Bởi vậy, nếu có một ngày tình cờ vào thành phố HCM, nếu bạn bắt gặp 3 hoa hậu đang ăn quà trên một hè phố nào đó cũng đừng ngạc nhiên, họ đã là những người bạn gắn bó, có nhiều sở thích chung, và luôn muốn đi cùng nhau.

Sau khi đăng quang, Ngọc Hân đã nhận được những lời mời đóng phim. Gần đây nhất, Ngọc Hân được mời tham gia một phim Tết, tuy nhiên, tân hoa hậu cho biết, hiện tại cô chưa có ý định gì với nghệ thuật thứ 7. Ngọc Hân muốn tập chung cho việc học và các hoạt động xã hội.
Trước câu hỏi “Ngọc Hân nghĩ gì khi có ý kiến cho rằng, tân hoa hậu chưa biết cách chọn lọc những chương trình xứng đáng xuất hiện? Việc xây dựng hình ảnh tân hoa hậu dường như chưa có chiến lược cụ thể nên đang bị… bình dân hóa với những vụ việc ồn ào không đáng có?”, Ngọc Hân cho biết “Tôi luôn chọn lọc chương trình khi xuất hiện. Tôi chọn những chương trình có ý nghĩa về mặt xã hội và từ thiện, những chương trình có ích cho cộng đồng. Và hình ảnh tôi hướng tới đó là sự giản dị, gần gũi, không màu mè, không phô trương”.