Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu châu Á 2008

Thuộc mục: Thời trang Ngày tạo: 2017-01-01 Lượt xem: 1412
Ngày 25/10, thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đồng ý tổ chức cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2008 tại Việt Nam.

Trên website Chính phủ có đưa Công văn 6099/VPCP-VX ra ngày 25/10, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Quốc Toản đã ký thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân về việc đồng ý tổ chức cuộc thi tại Việt Nam theo đề nghị của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, ý kiến của Bộ ngoại giao và Bộ Công an.

Phó Thủ tướng giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam và các cơ quan liên quan chỉ đạo tổ chức cuộc thi Hoa hậu châu Á 2008 thành công, an toàn và theo đúng quy định hiện hành.

Về phía Cục nghệ thuật biểu diễn, ông Phạm Đình Thắng - Trưởng phòng Quản lý biểu diễn ca nhạc và băng đĩa sân khấu cho biết Cục đã biết thông tin nhưng chưa có đề án cụ thể và chưa có quyết định đơn vị nào sẽ đứng ra làm. Nếu có những thông tin cụ thể hơn, Cục sẽ thông báo để báo chí được biết.

N.H

Từ khóa: