Áo nhóm, đồng phục nhóm - Sức mạnh tập thể

Thuộc mục: Thời trang Ngày tạo: 2017-05-16 Lượt xem: 2162

Áo nhóm không chỉ muốn thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các thành viên mà mỗi một hội nhóm luôn muốn có được nét đặc trưng riêng để không bị trộn lẫn và trở nên đặc biệt hơn khi xuất hiện.

Cùng một đam mê, cùng một sở thích, cùng một mục đích hay cùng một cái nhìn là yếu tố để gắn kết những con người ở nhiều vùng miền, ngôn ngữ, văn hóa, nghề nghiệp… khác nhau, cùng hoạt đồng chung một nhóm, hội. Không chỉ muốn thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các thành viên mà mỗi một hội nhóm luôn muốn có được nét đặc trưng riêng để không bị trộn lẫn và trở nên đặc biệt hơn khi xuất hiện. Và cụm từ “áo nhóm”, “đồng phục nhóm” ra đời.

Không chỉ là các nhóm bạn chơi với nhau, các thành viên trong một hội nhóm hay diễn đàn, áo nhóm còn được sử dụng phổ biến trong từng phòng ban ở các doanh nghiệp.

Áo nhóm doanh nghiệp thể hiện văn hóa, tinh thần đoàn kết, chức năng và sự khác biệt của từng phòng ban trong những hoạt động nội bộ hay những buổi sinh hoạt, vui chơi hay những chuyến du lịch giữa các thành viên chung một bộ phận, chung sở thích trong cùng công ty.

Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của mình, Dongphucdep.com cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu áo nhóm đẹp, thể hiện đúng đặc điểm riêng của từng phòng ban một cách độc đáo.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt về áo nhóm đẹp giá rẻ.

                          Nổi bật với chiếc áo nhóm trong những chuyến dã ngoại, các buổi team building của công ty.

Là đơn vị chuyên làm áo nhóm, in áo nhóm, Dongphucdep.com hoàn toàn có thể mang đến cho bạn sự yên tâm trong việc cung cấp mẫu áo nhóm độc đáo, để hội, nhóm của bạn có thể tỏa sáng giúp niềm đam mê, nhiệt huyết hay đơn giản chỉ là những thông điệp mang ý nghĩa nhân văn và hướng đến những giá trị sống tích cực được lan toả trong cộng đồng qua những chiếc áo nhóm đẹp.

Làm sao để đặt áo nhóm ?

  • Mình muốn làm áo nhóm nhưng chưa có mẫu thì phải làm sao?

 – Bạn có thể liên hệ Dongphucdep.com, chúng tôi sẽ tư vấn và cùng bạn lên ý tưởng để mang lại cho nhóm bạn mẫu thiết kế áo nhóm đẹp và phù hợp nhất.

  • Nhóm mình đã có mẫu rồi thì sao?

 – Bạn gửi mẫu cùng yêu cầu vào mail: info.linhlong@gmail.com hoặc liên hệ số hotline 098.836.8898 để được hướng dẫn cụ thể.

  • Mình có ý tưởng Dongphucdep.com có thể thiết kế áo cho nhóm mình được không?

 – Được và hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

  • Có thể in áo nhóm theo hình vẽ tay của mình không?

 – Bạn gửi mẫu vẽ tay hoặc scan mẫu gửi vào mail liên hệ, đội ngũ design của Dongphucdep.com sẽ vẽ lại hình cho bạn trên máy tính rồi gửi mẫu áo thun theo hình vẽ cho bạn duyệt.

Các bạn tham khảo thêm Quy trình đặt hàng.

    BT : Phương Trần

Ghi rõ nguồn http://dongphucdep.com khi đăng tải lại bài viết này !