Bật mí tuyệt chiêu đặt may được áo khoác đồng phục giá rẻ

Thuộc mục: Thời trang Ngày tạo: 2017-10-20 Lượt xem: 1621

Bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng muốn đặt may được áo khoác đồng phục vừa bền đẹp, chi phí lại rẻ. Vậy có bí quyết nào để hiện thực hoá mong muốn này? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Không nhất thiết phải chọn loại vải may áo khoác đồng phục cao cấp

Nhiều công ty thường rất quan trọng việc chọn chất liệu vải may áo khoác để làm đồng phục. Họ nghĩ rằng vải chọn vải thật cao cấp, thì áo khoác khi thành phẩm mới đẹp và bền. Ý nghĩ này không sai, nhưng cũng không đúng hoàn toàn. Bởi theo một số địa chỉ làm áo khoác đồng phục giá rẻ uy tín, không phải chất liệu vải cao cấp thì áo mới bền đẹp.

vai-may-ao-khoac-dong-phuc-poly
Không nhất thiết phải chọn loại vải may áo khoác đồng phục cao cấp

 

Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu vải tầm trung vừa tốt lại có giá lại vừa rẻ. Do đó, khi đặt may áo khoác để làm đồng phục cho công ty, tuyệt chiêu đầu tiên để tiết kiệm chi phí đấy là ưu tiên những loại vải thường, nhưng sở hữu nhiều ưu điểm đẹp, bền, rẻ.

Chọn may áo khoác đồng phục có kiểu dáng đơn giản

Áo khoác để làm đồng phục công ty thường có giá thành phụ thuộc nhiều vào yếu tố kiểu dáng. Nếu muốn hạ chi phí đặt áo, thì nên chọn may áo có kiểu dáng càng đơn giản càng tốt. Trong đó, bạn nên lưu ý hai chi tiết quan trọng sau:

Kiểu tay áo khoác đồng phục

Có rất nhiều kiểu tay áo khoác đồng phục. Trong đó, để may áo khoác giá rẻ, bạn nên chọn áo khoác có kiểu tay đơn giản như tay dài, bo tay trần chun. Ngoài ra có bo tay chất liệu chun dệt, nhưng chất liệu này có giá thành cao hơn so với bo tay cùng chất liệu vải áo. Phần tay áo có thể cùng màu hoặc khác màu với thân áo. Điểm này tuỳ thuộc vào mẫu thiết kế chung

mau-ao-khoac-dong-phuc
Nên chọn kiểu tay đơn giản

 

Kiểu cổ áo khoác đồng phục

Áo khoác dùng làm đồng phục công ty phổ biến có hai kiểu cổ đơn giản đó là kiểu cổ cao chất liệu bo chun dệt và kiểu cổ chất liệu cùng vải áo. Đây là hai kiểu cổ được đánh giá là thời trang nhất. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp chọn hai kiểu cổ này.

mau-ao-khoac-dong-phuc-2
Kiểu cổ áo khoác đơn giản

 

Bên cạnh những tuyệt chiêu trên, còn có một tuyệt chiêu khác giúp bạn có thể đặt may được áo khoác giá rẻ đó là lựa chọn một địa chỉ may áo khoác đồng phục giá rẻ. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ may áo khoác giá rẻ, chất lượng, thì hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với Linh Long Fashion. Không chỉ là đơn vị sản xuất áo khoác đồng phục chất lượng, cam kết bền đẹp, mà Linh Long Fashion còn đảm bảo cung cấp áo khoác đồng phục với giá hợp lý và cạnh tranh.

BT : Phương Trần

Ghi rõ nguồn http://dongphucdep.com khi đăng tải lại bài viết này !

Từ khóa: