“Bí kíp ghi điểm với Huỳnh Bích Phương”

Thuộc mục: Cẩm nang Ngày tạo: 2017-01-01 Lượt xem: 2343
Gương mặt ấn tượng với Phương, trước hết, phải là sạch, không bóng nhờn.
Người đẹp sở hữu “Gương mặt khả ái nhất” tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ quan niệm về người đàn ông hấp dẫn trong mắt cô và bí kíp để nam giới “ghi điểm tức khắc” với phụ nữ.

Hi Phương, cuộc sống của bạn thay đổi thế nào sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010?

Phương có cơ hội tham gia nhiều show diễn thời trang, đóng phim quảng cáo, và các hoạt động từ thiện. Đi nhiều nơi và gặp gỡ nhiều người. Nói chung là cuộc sống thú vị hơn

Gặp gỡ nhiều, chắc chắn là cũng xuất hiện khá nhiều “đuôi” đúng không?

Bao nhiêu là nhiều nhỉ? (cười) Nếu hơn 1 thì anh đúng rồi (nháy mắt)

Vậy “cái đuôi” thế nào sẽ có thể ghi điểm “Gương mặt khả ái nhất” tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 đây?

À, nhiều phụ nữ sẽ trả lời anh thế này: tôi thích đàn ông tự tin, thành đạt, thông minh, hài hước, tóm lại là cao hơn mình một cái đầu… Nhưng với Phương, rất dễ và đơn giản (cười): đó là gương mặt ấn tượng! Nếu trong 7giây đầu tiên nhìn mặt đã không “ưng” rồi thì khó có cơ hội để “đi xa hơn” (cười to)

Gương mặt “ấn tượng”?

Ah, Phương hay để ý gương mặt của một người nào đó khi trò chuyện. Xấu đẹp thì rất cảm tính, nhưng Phương thích đàn ông giữ được khuôn mặt sạch. Nhìn một gương mặt bóng nhờn Phương sẽ cảm nhận chủ nhân của nó là người xuề xoà, ít chú ý đến hình thức bên ngoài. Phương thích tuýp thứ nhất hơn, sẽ là người nhạy cảm, biết chăm sóc mình và cho cả người khác;

Nghĩa là nam giới nên chăm sóc da mặt để có thể “ghi điểm” với phụ nữ?

Điều này cũng là bình thường mà! Anh nói vậy là kém bình đẳng nhé (mỉm cười). Ai cũng có quyền làm cho mình đẹp hơn để ghi điểm với người khác. Phương nghĩ đàn ông càng đơn giản hơn: chỉ cần chịu khó dùng sữa rửa mặt thường xuyên để giữ da không bóng nhờn, bám bụi bẩn là được. Phương là người khuyến khích em trai dùng sữa rửa mặt và là người đã “tậu” tuýp Sữa rửa mặt Nivea For Men Sạch nhờn tích tắc đầu tiên cho anh chàng đó!

Phương có vẻ có quan hệ rất tốt với em trai?

Ừm, chị em Phương thân lắm. Ngày xưa anh chàng toàn dùng chung sữa rữa mặt với Phương. Sau có điều kiện hơn thì dùng riêng. Cấu trúc da đàn ông và phụ nữ khác nhau mà! Cuối tuần Phương khuyên em trai dùng thêm loại có hạt mát xa cũng của Nivea for Men để tẩy tế bào chết. Anh chàng là thợ “cưa” rất cừ nhé, “ghi điểm” với khá nhiều cô nàng (cười) nhờ tư vấn của Phương đó nghen!

Còn “bí kíp” “ghi điểm” với Phương thì sao?

Dễ lắm! Anh biết rồi, gương mặt ấn tượng với Phương, trước hết, phải là sạch, không bóng nhờn. Cứ áp dụng “bí kíp” Phương “mách nước” ở trên: chịu khó dùng sữa rửa mặt thường xuyên để da không bóng nhờn, bám bụi bẩn thường xuyên là được (cười)

Công việc thì sao? Phương có gì mới chia sẻ không?

Gần đây Phương ít tham gia các buổi trình diễn thời trang vì đang bận đóng phim. Anh đừng nói là Phương lại đi đúng con đường của những người đi trước nhé (nháy mắt). Nhiều ngừời đi, có người thành công, có người thất bại, Phương cũng không nằm ngoài vòng xoáy muốn thử sức và làm hết mình, còn có “đến” được hay không, xin dành lại cho công chúng quyết định (mỉm cười)

Cảm ơn Huỳnh Bích Phương. Chúc Phương gặt hái nhiều thành công hơn nữa và sớm tìm thấy “gương mặt ấn tượng” cho mình nhé!

Hoàng Hà

Các “đấng mày râu” giờ đây có thể dễ dàng “ghi điểm” tức khắc nhờ bí kíp từ Nivea for Men.

Với công thức đột phá có chứa các hạt ION năng động nhanh chóng làm sạch hoàn toàn nhờn và bụi bẩn tận sâu bên trong lỗ chân lông mà không gây khô da.

Ghi điểm ngay trong 7giây với Nivea for Men Sạch Nhờn trong tích tắc và Nivea for Men 2X sạch nhờn với hạt mátxa.

Tìm hiểu thêm “bí quyết” ghi điểm cùng Nivea for Men tại www.niveaformen.com.vn/trotaidanhbatnhon

Từ khóa: