Cần Tìm Xưởng May Đồng Phục Tại Hà Nội

Thuộc mục: Cẩm nang Ngày tạo: 2017-06-07 Lượt xem: 1267

Công ty Thời trang Linh Long, một đơn vị kinh nghiệm và uy tín gần 20 năm trong lĩnh vực đồng phục và thời trang, có xưởng thiết kế - may – in – thêu khép kín, chúng tôi tự hào là đối tác sản xuất đồng phục cho rất nhiều các Thương hiệu làm đồng phục trên toàn quốc.

Bạn là học sinh, sinh viên – Bạn có mối quan hệ rộng rãi, bạn năng động và Bạn muốn tìm một công việc làm thêm để trải nghiệm, trau dồi, phát triển kĩ năng bản thân, cũng là để có thêm 1 khoản thu nhập phục vụ nhu cầu chi tiêu mua sắm cá nhân. Cộng tác viên đồng phục là một công việc cực kì phù hợp – bạn biết vậy – chỉ là bạn còn đang tìm công ty may đồng phục uy tín nhất.

Bạn là giáo viên, viên chức nhà nước, nhân viên văn phòng...bạn muốn có thêm một công việc tăng thu nhập mà không mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Cộng tác viên đồng phục là một công việc giúp bạn có thu nhập cao, mở rộng mối quan hệ, tăng thêm kỹ năng giao tiếp, đàm phán. Có thể bạn cũng đã làm công việc này, nhưng bạn đang gặp vấn đề với nhà sản xuất hiện tại. Họ không đủ năng lực sản xuất để đảm bảo cho bạn sản phẩm có chất lượng, họ không đảm bảo về tiến độ sản xuất, giá thành quá cao..

Bạn là cá nhân hay 1 nhóm đang có kế hoạch khởi nghiệp, bạn biết rằng lĩnh vực đồng phục đang rất tiềm năng, điều bạn lo lắng là bạn cần tìm xưởng may đồng phục đẹp, bạn cần tìm xưởng may đồng phục giá rẻ, uy tín, và có chất lượng.

Đồng phục áo phông ngân hàng ACB

Công ty Thời trang Linh Long, một đơn vị kinh nghiệm và uy tín gần 20 năm trong lĩnh vực đồng phục và thời trang, có xưởng thiết kế - may – in – thêu khép kín, chúng tôi tự hào là đối tác sản xuất đồng phục cho rất nhiều các Thương hiệu làm đồng phục trên toàn quốc.

Các sản phẩm chính được sản xuất tại xưởng bao gồm :

Trong đó, bao gồm các loại :

  • Đồng phục áo phông
  • Đồng phục sơ mi, quần âu.
  • Đồng phục vest
  • Mũ lưỡi trai.
  • Áo khoác gió.

Là xưởng hàng đầu tại Hà Nội và khu vực miền Bắc, với năng lực sản xuất cao, chất liệu vải vô cùng đa dạng, màu sắc phong phú. Hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ phải đau đầu về vấn đề sản xuất, ko phải lo nhân sự, ko lo deadline…bạn chỉ cần dành tâm sức cho việc tìm kiếm và giao dịch với khách hàng.

Về giá sản xuất, chúng tôi ko phải là xưởng sản xuất giá rẻ nhất, vì chúng tôi ko chạy theo “chất lượng rẻ”, nhưng với cùng 1 loại chất lượng – chắc chắn chúng tôi là nhà sản xuất có giá cạnh tranh nhất, và với lợi thế lớn về sự phong phú chất liệu –  vì vậy chúng tôi có nhiều mức giá để các đối tác và khách hàng lựa chọn.

Thời gian sản xuất luôn đúng hẹn, và trên hết là chính sách bảo hành sau bán cực tốt.

Chúng tôi hiểu rằng, bạn chọn hợp tác với chúng tôi, bạn không chỉ mua sản phẩm – mà bạn mua cả niềm tin. Vì vậy, chúng tôi không chỉ giao sản phẩm, mà chúng tôi giao cả sự đảm bảo.

Liên hệ hợp tác, hỗ trợ thông tin : 098.836.8898

    BT : Phương Trần

Ghi rõ nguồn http://dongphucdep.com khi đăng tải lại bài viết này !