Có nên đặt may đồng phục áo khoác giá rẻ không?

Thuộc mục: Thời trang Ngày tạo: 2017-10-19 Lượt xem: 604

Khi nghĩ đến may áo khoác giá rẻ, nhiều người thường tỏ vẻ nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, trên thực tế, hiện nay với nền khoa học kỹ thuật công nghệ sản xuất hiện đại, áo khoác giá rẻ đang ngày càng được nâng cao về chất lượng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ.

Đồng phục áo khoác giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém

Nếu nghĩ rằng việc may đồng phục áo khoác giá rẻ, thì áo khoác ấy sẽ có chất lượng kém, không được bền đẹp như những loại áo khoác cao cấp, thì đấy là một ý nghĩ sai lầm. Bởi hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, tăng tính cạnh tranh, các địa chỉ may đồng phục áo khoác giá rẻ luôn không ngừng cập nhật kỹ thuật, để nâng cao chất lượng sản phẩm, thu hút khách hàng.

dong-phuc-ao-khoac-gia-re
Đồng phục áo khoác giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém

 

Vải may đồng phục áo khoác

Về vải may đồng phục áo khoác, ngày càng nhiều các loại vải phân khúc tầm trung, phân khúc giá rẻ ra đời. Những loại vải này sở hữu đầy đủ các ưu điểm và không hề kém cạnh so với các loại vải cao cấp. Trong đó, tiêu biểu có vải polyester, nổi bật với khả năng chống thấm cao, chắn gió tốt, độ dày vừa phải có thể mặc trong mọi điều kiện thời tiết

vai-may-dong-phuc-ao-khoac
Vải may thường sở hữu đầy đủ các ưu điểm và không hề kém cạnh so với các loại vải cao cấp

 

Kiểu dáng đồng phục áo khoác

Nhằm để cắt giảm giá thành, những cơ sở làm đồng phục áo khoác giá rẻ thường chú trọng thiết kế ra những mẫu áo khoác đơn giản, loại bỏ các chi tiết thừa, các chi tiết cầu kỳ không cần thiết. Điều này không gây ảnh hưởng lớn bởi thời trang đơn giản chính là xu hướng chính hiện nay. Với một chiếc áo khoác làm đồng phục cho công ty, thì kiểu dáng đơn giản lại có phần tốt hơn kiểu dáng cầu kỳ.

ao-khoac-dong-phuc-dep
Xu hướng thời trang hiện nay là sử dụng kiểu áo gió đơn giản

 

Có nên đặt may đồng phục áo khoác giá rẻ không?

Từ một số phân tích trên có thể thấy nỗi lo lắng về chất lượng của áo khoác đồng phục giá rẻ là hoàn toàn dư thừa. Bởi tuy có giá thành thấp, nhưng những sản phẩm áo khoác này vẫn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ trong thiết kế. Khi chọn may áo khoác giá rẻ, lợi ích lớn nhất là công ty có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

Có lẽ giờ đây bạn đã tìm được đáp án phù hợp cho riêng mình về câu hỏi nên hay không nên may áo khoác đồng phục giá rẻ. Nếu có nhu cầu mong muốn tìm hiểu sâu hơn về áo khoác đồng phục giá rẻ mà chất lượng, xin mời bạn liên hệ đến Linh Long Fahsion qua đường dây nóng 0988 36 88 98. Linh Long Fahsion - địa chỉ may đồng phục áo khoác giá tốt hàng đầu luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách.

BT : Phương Trần

Ghi rõ nguồn http://dongphucdep.com khi đăng tải lại bài viết này !

Từ khóa: