“Đến tháng” Vẫn Sexy

Thuộc mục: Cẩm nang Ngày tạo: 2017-01-01 Lượt xem: 3660
Không mất tiền không tốn xăng, mỗi ngày chỉ cần mở web www.bangvesinh.vn tìm tin "Đến tháng lại có quà" rồi nhanh tay đăng ký vào danh sách 100 người đầu tiên bạn sẽ có món quà là chiếc quần bé dòng Sloggi cực kỳ trẻ trung quyến rũ của Triumph.

Với Mooncup và Sloggi, bạn rất sexy ngay cả khi "đến tháng".
Vào ngày bất kỳ trong tháng, sản phẩm vệ sinh phụ nữ Mooncup dùng nhiều lần thay thế băng vệ sinh sẽ có chương trình "Đến tháng lại có quà" với quà tặng là 100 chiếc quần bé Sloggi Basic V-back Tanga 95% Cotton 5% Elastane, quần cotton co giãn đem lại sự thoải mái suốt ngày. Sloggi – nhãn hiệu bạn tin dùng: Mềm mại - Thoải mái - Co giãn. Size, màu sắc được lựa chọn vừa đẹp, sexy phù hợp với đại đa số vừa lòng hầu hết các bạn. Thông tin về Sloggi tại www.sloggi.asia

Chương trình dành cho phụ nữ các tỉnh thành cả nước, trừ khu vực Hà nội cũ sẽ có chương trình riêng. Bạn chỉ cần nhanh tay điền thông tin hợp lệ vào danh sách 100 người đầu tiên, quà sẽ được gửi tới tận nhà mà không phải trả bất cứ khoản nào.

Có mất gì đâu, hãy chia sẻ ngay tin vui này và cùng bạn bè chờ đón tin vui bất ngờ tại website www.bangvesinh.vnCó Mooncup khi "đến tháng" bạn vẫn mặc được quần bé sexy như Sloggi Basic Tanga mà không bị tràn, bị cộm.

Từ khóa: