ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP - DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU

Thuộc mục: Cẩm nang Ngày tạo: 2020-08-14 Lượt xem: 929

Đồng phục doanh nghiệp thể hiện tính đặc thù trong từng ngành, từng công việc, từng môi trường làm việc và từng thương hiệu của doanh nghiệp khác nhau. Qua bộ đồng phục doanh nghiệp có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của đơn vị đó. Vì vậy đồng phục doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng đẳng cấp và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đồng phục doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là “sự lặp lại giống nhau”, ngược lại, ẩn chứa bên trong sự “giống nhau” ấy còn rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nó là sự thể hiện của tinh thần hòa đồng, đoàn kết và tính chuyên nghiệp, đóng vai trò quan trọng tạo nên sức mạnh tập thể. Chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục của một công ty, một đơn vị nào đó, người ta có thể “nhận diện” ra được bạn là ai, tính chất công việc của bạn ra sao, môi trường làm việc như thế nào, hoặc doanh nghiệp của bạn làm ăn phát đạt hay thua lỗ…
Không chỉ như vậy, đồng phục doanh nghiệp đẹp còn cho thấy trình độ văn hóa cũng như thẩm mĩ của cán bộ nhân viên một doanh nghiệp, nó là “diện mạo” tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh doanh nghiệp đó, đồng thời đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của họ.
Thiết kế đồng phục doanh nghiệp là một sự đầu tư có lãi đối với doanh nghiệp, bởi họ chính là những công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu nhất và có sức thuyết phục nhất. Khoác trên mình bộ đồng phục mang logo của công ty, nhân viên đi tác nghiệp khắp nơi và bất kể đến môi trường nào cũng được “nhận diện”, và nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều đối tác, khách hàng mới.

Đồng phục cho doanh nghiệp, đó chính là sự lựa chọn sáng suốt của doanh nghiệp trong mục tiêu tạo ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp, về đẳng cấp cũng như văn hóa thương hiệu. Nó có ý nghĩa hết sức thiết thực trong việc tạo điều kiện và thúc đẩy công việc sản xuất kinh doanh được thuận lợi.

dong-phuc-doanh-nghiep
Đồng phục doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty

 

Hãy Liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được:

+ Tư vấn miễn phí
+ Thiết kế mẫu áo miễn phí
+ Cung cấp nhiều loại vải để có sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu và kinh phí
+ Cam kết chất lượng trên từng sản phẩm
+ Đổi trả miễn phí khi có lỗi phát sinh từ khâu sản xuất
+ Giao hàng đúng hẹn

Quý công ty có nhu cầu đặt may đồng phục doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Hotline/ Zalo : 0984.555.314
Địa chỉ : Số 62 Trương Công Giai - P.Dịch Vọng – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Ghi rõ nguồn http://dongphucdep.com khi đăng tải lại bài viết này.