ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ

Thuộc mục: Cẩm nang Ngày tạo: 2021-07-02 Lượt xem: 527

Đồng phục doanh nghiệp là những bộ quần áo được trang bị cho nhân viên khi tham gia làm việc trong một công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức nào đó. Chúng thường là những bộ quần áo giống hệt nhau từ chất liệu, kiểu dáng đến các chi tiết hình in trên áo. Chỉ khác về kích thước, mỗi người sẽ có một size số riêng mặc vừa vặn với vóc dáng của từng người.

Đồng phục doanh nghiệp là nền tảng thành công của một doanh nghiệp
Áo đồng phục như lời nhắc nhở giúp các thành viên trong công ty không quên vai trò, trách nhiệm của mình trong công việc. Vì thế, hiệu suất làm việc của mỗi người trong từng bộ phận cũng được cải thiện và dần nâng cao.
 
Đồng phục đẹp, tốt chứng tỏ doanh nghiệp đang phát triển tốt
Nhân viên mặc đồng phục không một lời phàn nàn, hào hứng niềm nở mỗi khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục chứng tỏ doanh nghiệp bạn đã thành công được phần nào!
 
Gắn kết đội nhóm, nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể
Cùng mặc những bộ trang phục giống nhau, khoảng cách giữa các nhân viên, các phòng ban cũng dần thu hẹp. Mọi người thêm hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn, càng nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể. Mọi người có thể trao đổi, chia sẻ hoặc hỗ trợ lẫn nhau cùng hoàn thành tốt công việc.
 
Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị may nào để may đồng phục doanh nghiệp mình thì Linh Long chính là lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn.
 
Bởi Linh Long đã có hơn 10 năm uy tín trên thị trường.
✔️ Quy mô rộng, kinh doanh đa dạng về sản phẩm, sản xuất trực tiếp.
✔️ Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.
✔️ Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
✔️ Chất lượng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao.
 
Đồng phục công ty có cổ
Nếu cần chọn một mẫu áo đồng phục mang lại sự tự tin, chuyên nghiệp và thanh lịch cho người mặc thì Linh Long gợi ý ngay đến những chiếc áo polo có cổ cứng cáp. Bởi lẽ, không chỉ là kiểu áo basic phù hợp với nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau. Áo polo còn giúp người mặc tôn lên vóc dáng một cách hoàn hảo. Đặc biệt, chúng mang lại sự năng động, tự tin và thanh lịch cần thiết khi nhân viên của bạn mặc đi làm, đi gặp đối tác hoặc đón tiếp khách hàng.
 
7
Mẫu đồng phục Tổng Kho Sofa

 

1
Mẫu đồng phục PK77

 

2
Mẫu đồng phục Ngân hàng Quân Đội MB

 

Mẫu đồng phục trung tâm Azura

 

4
Mẫu đồng phục NPP Huy Hoàng

 

5
Mẫu đồng phục Bảo Tuyết Mobile

 

Thông tin về chúng tôi

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG LINH LONG

Website:  dongphucdep.com

▶ Địa chỉ: 62 Trương Công Giai, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội

▶ Hotline:: 0984.555.314
▶ Email: info.linhlong@gmail.com 

 

Ghi rõ nguồn http://dongphucdep.com khi đăng tải ại bài viết này