Đồng Phục Họp Lớp – Trở về miền ký ức !

Thuộc mục: Thời trang Ngày tạo: 2022-06-02 Lượt xem: 318

Cứ mỗi độ năm hết Tết đến, hoặc là những dịp nghỉ lễ, chúng ta lại bắt gặp đâu đó trên đường, hay trên newfeeds mạng xã hội hình ảnh các “ cựu học sinh – sinh viên “, khoác trên mình chiếc áo đồng phục họp lớp, có in logo trường, lớp và câu khẩu hiệu nào đó – họ gặp nhau – cùng nhau ôn lại và kể cho nhau nghe…

Thời gian trôi qua thật nhanh, thấm thoát đã 5-10-20-30-40-50 năm ra trường, vậy mà những cô cậu bé ngày nào nay đã trở thành những người thành đạt của thế kỷ 21. Rất nhiều người vẫn bồi hồi xúc động khi kể về những câu chuyện từ ngày còn cắp xách tới trường, những trận cãi vã, những lần vui chơi quên học, hay thậm chí là những lần dùi mài kinh sử cho từng kỳ thi…Ôi cái kỷ niệm của tuổi học trò, thật thiêng liêng và đáng sống biết bao.

Linh Long Fashion - Địa chỉ làm áo đồng phục họp lớp uy tín !

Linh Long Fashion tự hào là địa chỉ để nhiều thế hệ học sinh – sinh viên tìm tới, mỗi khi có nhu cầu làm đồng phục lớp. Được thành lập gần 20 năm, được đồng hành với các anh chị từ hồi còn ngồi trên ghế nhà trường, cho tới khi ra trường, đi họp lớp, các anh chị lại đến với Linh Long để làm áo đồng phục lớp.

Chúng tôi hiểu rằng, các anh chị không chỉ đến để đặt áo, mà các anh chị đã tin tưởng để gửi gắm kỉ niệm. Chúng tôi trân trọng điều đó, và không ngừng cố gắng để tạo ra mẫu đồng phục họp lớp đẹp nhấtthiết kế đồng phục họp lớp ấn tượng nhấtsản xuất áo đồng phục lớp chất lượng nhất, để mang đến 1 phần nhỏ niềm vui cho ngày họp lớp của các anh chị.

Anh/chị có nhu cầu làm áo đồng phục, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn :

Hotline : 0984 555 314

Địa chỉ : Số 62 Trương Công Giai - P. Dịch Vọng – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội.

Website : Dongphucdep.com

Fanpage : Dongphucdeplinhlong

Ghi rõ nguồn http://dongphucdep.com khi đăng tải lại bài viết này !