Tư vấn cách chọn size áo khoác đồng phục chính xác nhất

Thuộc mục: Cẩm nang Ngày tạo: 2017-10-30 Lượt xem: 843

Việc chọn size áo khoác đồng phục cho cả một tập thể nhân viên của công ty là điều không đơn giản. Tuy chỉ áo khoác bên ngoài, nhưng việc mặc áo quá rộng hay quá chật cũng sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái của nhân viên, từ đó tác động đến hiệu suất làm việc. Để giúp bạn chọn được size phù hợp nhất cho nhân viên công ty, sau đây bài viết sẽ tư vấn về vấn đề chọn size áo khoác.

Chọn size áo khoác đồng phục dựa trên áo mẫu

Chọn size áo khoác đồng phục dựa trên áo mẫu được xem là cách chọn size hiệu quả và đúng chuẩn nhất. Tuy cách chọn này có phần hơi mất công sức và thời gian, song sẽ giúp nhân viên nhanh chóng tìm ra được size áo hợp nhất cho mình.

chon-size-ao-khoac-dong-phuc
Chọn size áo khoác đồng phục dựa trên áo mẫu

 

Với cách này, thông thường những cơ sở làm áo khoác đồng phục tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác sẽ cung cấp cho công ty một số áo mẫu để chọn size. Từ đó công ty tổ chức cho nhân viên thử áo. Từng nhân viên sẽ vào thử áo để chọn được size áo khoác vừa vặn nhất.

Chọn size áo khoác đồng phục dựa trên bảng size cân nặng và chiều cao

Nếu công ty khó thể có điều kiện để nhân viên trực tiếp thử áo mẫu, chọn size, thì có thể cho nhân viên chọn size dựa trên bảng size cân nặng và chiều cao. Bảng size này được tính toán dựa trên yếu tố cân nặng và chiều cao của một người. Vì có tính tiện lợi cao, không mất nhiều thời gian nên hiện nay đa phần các cơ sở làm áo khoác đồng phục giá rẻ đều áp dụng cách chọn size này

chon-size-ao-khoac
Chọn size áo khoác đồng phục dựa trên bảng size cân nặng và chiều cao

 

Chọn size theo bảng size cân nặng

Với bảng size này, ứng với một khung cân nặng, sẽ có một size áo phù hợp. Ví dụ nam có cân nặng từ 50kg đến 55kg sẽ chọn size M, cân nặng từ 55kg đến 65kg sẽ chọn size L...

Chọn size theo bảng size chiều cao

Với bảng size này, ứng với từng khung chiều cao sẽ có một size áo phù hợp. Ví dụ như nam cao từ 1m55 đến 1m65 sẽ mặc size L, cao từ 1m65 đến 1m75 sẽ mặc size XL...

Tuy nhiên, khi chọn size nên ưu tiên phần cân nặng, vì áo áo dài hơn chút mặc vẫn được, nhưng một chiếc áo bị chật, quá bó thì khi mặc sẽ không dễ chịu chút nào.

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề chọn size áo đồng phục cho nhân viên? Và bạn cũng đang gặp nhiều khó khăn trong các vấn đề khác như chọn vải áo, chọn mẫu thiết kế áo? Đừng lo lắng, nhanh tay nhấc máy gọi đến hotline 0988 36 88 98, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệp của Linh Long Fashion luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn. Chúng tôi tự hào là một trong các địa chỉ may áo khoác đồng phục tại Hà Nội chất lượng, giá tốt nhất hiện nay.

BT : Phương Trần

Ghi rõ nguồn http://dongphucdep.com khi đăng tải lại bài viết này !

Từ khóa: