Tư vấn chọn màu sắc cho đồng phục áo khoác đẹp

Thuộc mục: Thời trang Ngày tạo: 2017-10-17 Lượt xem: 1666

Khi đặt may đồng phục áo khoác, chọn màu sắc cho áo khoác là việc tưởng chừng như đơn giản, nhưng trên thực tế lại không hề dễ dàng. Làm sao để chọn được màu sắc phù hợp và đẹp nhất? Một số chia sẻ sau đây sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Chọn màu sắc đồng phục áo khoác theo màu sắc đặc trưng của logo công ty

Đây là bí quyết chọn màu sắc được phần lớn các doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Nhằm hướng đến mục đích chung cao nhất, là tăng tính định vị cũng như tính nhận diện thương hiệu từ khách hàng, hầu hết những yếu tố nào liên quan đến hình ảnh công ty đều thường mang một màu sắc chung của logo. Người ta còn gọi đây là màu sắc đặc trưng của công ty. Ví dụ như hãng Coca Cola là màu đỏ, hãng Pepsi là màu xanh...

ao-khoac-dong-phuc-grab
Chọn màu sắc đồng phục áo khoác theo màu sắc đặc trưng của logo công ty

 

Theo một số nhà thiết kế chuyên thiết kế và làm đồng phục áo khoác tại Hà Nội, vì là áo khoác cũng là một loại đồng phục của công ty, nên việc chọn màu cho áo khoác theo màu đặc trưng của công ty sẽ giúp tạo nên sự đồng bộ, hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp cho công ty.

Chọn màu sắc đồng phục áo khoác có ý nghĩa

Bên cạnh chọn theo màu sắc đặc trưng của công ty, màu sắc của áo khoác đồng phục còn có thể mang một màu sắc có ý nghĩa đặc biệt với công ty.

Màu sắc đồng phục áo khoác theo màu sự kiện

Nếu áo khoác đồng phục được sử dụng trong sự kiện thì có thể chọn theo màu sắc chính của sự kiện. Tuỳ vào mục đích của từng sự kiện, chương trình mà sẽ có các màu sắc phù hợp khác nhau. Một điều lưu ý, nếu áo khoác chỉ sử dụng một lần hay vài lần cho các sự kiện, thì để tiết kiệm, công ty nên đặt may áo khoác giá rẻ.

ao-khoac-dong-phuc-blue
Chọn màu sắc đồng phục áo khoác theo màu sự kiện

 

Màu sắc đồng phục áo khoác theo màu sản phẩm

Nhân dịp công trình vừa trình làng một sản phẩm mới, để tạo ấn tượng và dấu ấn sâu sắc về sản phẩm trong lòng khách hàng, công ty có thể đặt may áo khoác đồng phục theo màu sắc đặc trưng của sản phẩm.

ao-khoac-dong-phuc-ftu
Chọn màu sắc đồng phục áo khoác theo màu sản phẩm

 

Trên đây là một số tư vấn cách chọn màu sắc phù hợp cho đồng phục áo khoác. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này, thì đừng lo lắng, hãy đến với Linh Long Fashion.

Là một trong những công ty thời trang sản xuất đồng phục hàng đầu, Linh Long Fashion sở hữu một đội ngũ chuyên viên thiết kế giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ sẽ tư vấn và thiết kế cho công ty bạn mẫu đồng phục áo khoác đẹp và phù hợp nhất. 

BT : Phương Trần

Ghi rõ nguồn http://dongphucdep.com khi đăng tải lại bài viết này !

Từ khóa: