Xưởng may áo lớp 3D đẹp nhất !

Thuộc mục: Ngày tạo: 2017-03-18 Lượt xem: 776

Không nằm ngoài xu hướng, đội ngũ kỹ thuật của Dongphucdep.com đã dày công nghiên cứu sự phối hợp giữa công nghệ 3D và thời trang, để cho ra đời sản phẩm: Áo lớp 3DÁo Lớp Galaxy.

Công nghệ ngày một phát triển, năm 2017 ứng dụng 3D không còn xa lạ gì với chúng ta, từ phim 3D, điện thoại 3D, kính 3D …Bạn là người hiện đại, bạn luôn là người biết tạo ra phong cách ấn tượng riêng và bắt kịp thời đại, bạn sẵn sang bỏ ra số tiền tương đối lớn để sở hữu công nghệ 3D chỉ có ở các sản phẩm đắt tiền.

Nhưng bạn có nghĩ một ngày công nghệ 3D xuất hiện trên các bộ quần áo chúng ta đang mặc hàng ngày, chúng ta có thể  bắt kịp khuynh hướng ngay trên những bộ  áo 3D của mình hay không. Và giờ đây các nhà thiết kế thời trang đã đưa 3D xuất hiện ở các sản phẩm thời trang để ra mắt thời trang 3D cho chúng ta, những giáo đồ thời trang đển với một phong cách ăn mặc mới, phong cách thời trang 3D .

Không nằm ngoài xu hướng, đội ngũ kỹ thuật của Dongphucdep.com đã dày công nghiên cứu sự phối hợp giữa công nghệ 3D và thời trang, để cho ra đời sản phẩm: Áo lớp 3D, Áo Lớp Galaxy..

Nếu như trước đây, bạn phải kỳ công tối giản những họa tiết phức tạp trên hình để không làm khó đội ngũ sản xuất, thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh độc lạ, riêng biệt.

Công nghệ 3D cho phép chuyển đổi hình in lên vải nhanh chóng bất ngờ qua phương thức chuyển đổi từ một chất thể rắn sang thể khí mà bỏ qua hình thức hóa lỏng. Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian nhanh chóng mà hình ảnh thì sắc nét đến từng chi tiết.

Sử dụng công nghệ 3D, từng hạt mực từ thể rắn biến thành thể khí rồi " tan" vào từng thớ vải với mức độ chính xác gần như tuyệt đối. Từ đây, chiếc áo in phủ hoàn toàn 100% bề mặt áo với sắc màu quyến rũ như một bức tranh 3D là một điều hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng và vô cùng giản đơn.

Đáng nói hơn, với công nghệ in áo lớp 3D, áo lớp Galaxy tiên tiến thì không bị bó buộc trong khuôn khổ size in A3, A4...cũng không còn giới hạn về số lượng màu in. Chất vải thì siêu siêu bền mà hình in thì vô vàn mẫu mã. Dẫu có trăm ngàn chọn lựa - Lớp bạn sẽ luôn là hình mẫu đặc biệt nhất khi in hình 3D - Công nghệ bất khả chiến bại hiện nay.

Điều đặc biệt hơn tất thảy, đó là với kho hình nền không giới hạn, những mẫu thiết kế được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng, ý tưởng, bạn sẽ tha hồ chọn lựa khi làm áo lớp 3D, áo lớp Galaxy tại Dongphucdep.com, hoặc bạn có thể đưa ý tưởng – và chúng tôi sẽ hiện thực hóa ý tưởng của bạn trên áo thật dễ dàng.

Còn chần chừ gì nữa bạn ơi, lên ý tưởng và thực hiện ngay thôi. Công nghệ 3D sẽ thay lời muốn nói giúp bạn. Bạn - bạn bè bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay chính trên đồng phục của mình. Bạn sẽ trở nên thật đặc biệt và cực kì cá tính, khoác lên mình item đang vô cùng hot.

Liên hệ đặt áo ngay để nhận ưu đãi

Hotline : 098.836.8898

Địa chỉ : Số 21 Dịch Vọng Hậu - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội.

 

098.836.8898