Áo Đồng Phục Chương Trình MATES CTF - May Đồng Phục Chỉ Trong 2 Ngày

Thuộc mục: Chuyện ngoài lề Ngày tạo: 2019-06-28 Lượt xem: 719

Đồng Phục Linh Long hợp tác sản xuất áo phông đồng phục cho chương trình MATES CTF của Trung tâm an ninh mạng Viettel

Đang ăn tối thì chị liên lạc với tôi

- Em ơi bên mình là xưởng may áo phông đồng phục đúng không?

- Dạ đúng rồi chị ạ.

- Chị cần may 50 áo đồng phục cho sự kiện diễn ra vào thứ 7 tuần này, bên em có làm kịp không?

Tôi giật mình nhìn lại thời gian, hôm nay là thứ 4, sự kiện bên đó tổ chức vào thứ 7, nghĩa là tôi sẽ cần giao áo cho họ vào thứ 6. Như vậy là chỉ có 2 ngày để sản xuất áo đồng phục của họ, bao gồm nhập nguyên vật liệu, thiết kế - may – in. Khách hàng gọi điện đúng nơi quá ! không biết trước khi gọi cho tôi thì họ đã liên hệ với những bên làm đồng phục khác chưa. Có thể họ đã liên hệ một vài bên rồi, nhưng thực sự ít bên có thể thực hiện được chỉ trong 2 ngày..Và ở Đồng Phục Linh Long chúng tôi, một công ty có xưởng sản xuất trực tiếp mà ko phải phụ thuộc một khâu sản xuất nào cả, xưởng cắt – may – in với năng lực sản xuất lớn, chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng kịp có áo đồng phục cho deadline sự kiện của họ.

Ngay sau đó, tôi hướng dẫn chị khách cách thức đặt hàng của bên tôi. Chỉ trong thời gian ngắn 2 chị em đã thống nhất xong, việc tiếp theo của khách chỉ là ngồi chờ nhận áo thôi smiley

Và ở thời điểm tôi viết bài này, chúng tôi đã vừa giao xong áo đồng phục cho khách hàng. Chị khách nhận hàng và dành cho chúng tôi nụ cười thật tươi. Tôi hiểu rằng chị đã hài lòng. Với tôi, nhìn thấy khách hàng vui là niềm hạnh phúc lớn :) Chỉ vậy thôi !

ao-phong-dong-phuc-viettel-mates-ctf
Đây là sản phẩm sau khi hoàn thành sau 2 ngày sản xuất 

 

Nhưng cũng phải công nhận rằng, ngoài năng lực sản xuất của bên tôi, thì sự nhanh nhẹn của khách hàng là một phần rất lớn giúp cho các đơn hàng gấp như vậy được suôn sẻ và thuận lợi hơn. Tôi muốn nói rằng, khi bạn cần đặt đồng phục, hay bất kỳ hàng hóa nào gấp cho sự kiện nào đó, hãy phối hợp thật nhanh với nhà cung cấp để mọi thứ được suôn sẻ theo ý bạn. Vì thực ra bạn chỉ cần cung cấp đủ thông tin về đơn hàng bạn muốn đặt, để bên sản xuất nắm bắt được yêu cầu, để sản xuất đúng và đủ cho bạn.

May mắn của tôi có lẽ là tôi thường xuyên được hợp tác với những khách hàng tuyệt vời. 

 

BT : Phương Trần

Ghi rõ nguồn http://dongphucdep.com khi đăng tải lại bài viết này !

Từ khóa: