Quy trình đặt hàng

Dongphucdep.com xin gửi đến quý khách hàng quy trình đặt may đồng phục tại công ty nhằm thuận lợi cho khách hàng tiện nắm bắt tiến trình đặt may:

1. TIẾP NHẬN VÀ ĐIỀU PHỐI ĐƠN HÀNG.

 Mọi thông tin liên hệ đặt hàng của khách hàng sẽ được bộ phận tiếp nhận đơn hàng ghi nhận và điều phối đến các thành viên trong Sales Team để tiến hành xử lý đơn hàng theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Các thông tin sản phẩm quý khách cần đưa ra:

  • Số lượng
  • Màu sắc
  • Chất liệu (nếu quý khách chưa biết về chất liệu chúng tôi sẽ tư vấn về những chất liệu để may đồng phục phù hợp với ngành nghề, phù hợp ngân sách và thiết kế của quý khách)
  • Thời gian quý khách cần giao sản phẩm.
  • Thông tin người phụ trách.

2. TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Dựa trên những thông tin ban đầu của khách hàng, nhân viên kinh doanh của Dongphucdep.com sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể và phù hợp với nhu cầu sử của khách hàng. Sau đó, các bạn sẽ gửi bảng báo giá tương ứng với những yêu cầu về đơn hàng, chất liệu theo sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng sau khi được tư vấn.

3. THIẾT KẾ

Bộ phận thiết kế sẽ đưa ra mẫu trên marquette để khách hàng dễ hình dung và chỉnh sửa nếu có sự thay đổi ý tưởng hay chưa hài lòng về mẫu cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.

4. KÝ HỢP ĐỒNG

Dongphucdep.com tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết khi khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp các giải pháp cho nhu cầu của khách hàng bằng việc xác nhận đồng ý với bảng báo giá, mẫu thiết kế, mẫu in hoặc chất liệu. Và khi đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ, nhận được 50% tiền đặt cọc, nhân viên kinh doanh sẽ nhập đơn hàng của bạn vào phần mềm quản lý đơn hàng để bộ phận sản xuất tiến hành thực hiện đơn hàng này.

5. GIAO HÀNG

Sau khi đơn hàng được sản xuất xong, bộ phận giao nhận của Dongphucdep.com sẽ chuyển hàng đến địa điểm đã được ghi trong hợp đồng. Mỗi một kiện hàng được chuyển đi, chúng tôi đều kèm theo biên bản giao nhận ghi rõ số lượng để khách hàng có sự thuận tiện trong quá trình kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận. Quý khách nhận hàng, đếm đủ số lượng, kiểm tra lại quy cách áo và thanh toán 50% còn lại cho nhân viên giao nhận. Đối với khách hàng tại tỉnh, vui lòng chuyển khoản trước, sau đó Dongphucdep.com sẽ chuyển hàng qua xe khách, tàu, máy bay...tùy vào địa phương của khách hàng.
 

Liên hệ ngay với Dongphucdep.com để được tư vấn và phục vụ tốt nhất có thể.