Đặt may đồng phục công ty chất lượng ở đâu ?

Thuộc mục: Cẩm nang Ngày tạo: 2017-03-18 Lượt xem: 2247

Sếp giao cho bạn nhiệm vụ đặt áo đồng phục công ty, nhưng bạn chưa có kinh nghiệm, mà hiện nay có quá nhiều các đơn vị làm đồng phục với nhiều mức độ về chất lượng cũng như giá cả khác nhau. Thật đau đầu đúng ko ạ? 

Nếu còn đang lăn tăn lựa chọn một điểm đến phù hợp để làm đồng phục cho công ty bạn và cần những tiêu chí như: văn hóa, hình ảnh, phong cách chuyên nghiệp, lịch sự sẽ chỉ thu bé lại bằng một chiếc áo đồng phục công ty thì hãy đến ngay hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty Thời trang Linh Long qua số điện thoại hotline hoặc facebook: Dongphucdep.com

áo phông đồng phục công ty
Áo phông đồng phục công ty DKT ( nguồn: Dongphucdep.com )

Là một trong những người quyết định bộ mặt của công ty, hẳn tất cả các bạn đều mong chờ một chiếc áo tối giản nhưng vẫn toát lên một tác phong chuyên nghiệp, đúng với hình ảnh công ty, đúng với ngành nghề. Hơn thế nữa, ngân sách làm đồng phục công ty cũng phải ở mức quy định và bạn cần một mức giá hợp lí nhất để trình lên cấp trên.

đồng phục áo phông
Đồng phục công ty mang đến sự chuyên nghiệp trong hình ảnh ( nguồn : dongphucdep.com )

Vậy thì đừng lo, Linh Long | Dongphucdep.com ở đây để giải quyết vấn đề chi phí cũng như chất lượng cho công ty bạn. Khách hàng có thể cùng chúng tôi đưa ra những sự lựa chọn hợp lí cho áo phông đồng phục công ty, từ đó sẽ có một mức giá phải chăng nhất chưa từng có. Một chiếc áo mà cả bạn, cả cấp trên và cả chúng tôi đều hài lòng.

Quý Khách có thể tham khảo Báo giá áo phông đồng phục tại đây : http://dongphucdep.com/bang-gia

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Linh Long ngay khi có nhu cầu may áo thun đồng phục công ty !

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số 21 Dịch Vọng Hậu - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội.

Địa chỉ Xưởng : Khu Công Nghiệp Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội.

SĐT: 098.836.8898 

E-mail: info.linhlong@gmail.com

Website: Dongphucdep.com