“Đừng hỏi tôi về đám cưới nữa”

Thuộc mục: Thời trang Ngày tạo: 2017-01-01 Lượt xem: 2587
Gaile Lok - bạn gái của Lê Minh phải thốt lên như vậy khi báo giới chỉ hỏi cô về lễ cưới bí mật với Lê Minh hồi tháng 2 tại Maldives. Đã 3 tháng trôi qua, nhưng cả Lê Minh và Gaile đều phủ nhận hoặc né tránh trả lời.

Hôm qua (7/5), Gaile Lok lại có mặt tại Thượng Hải (Trung Quốc) để tham gia một buổi trình diễn thời trang. Sau khi buổi trình diễn kết thúc, các phóng viên chạy tới bên Gaile và hỏi cô rất nhiều về đám cưới của cô với Lê Minh.

Lúc đầu, Gaile Lok chỉ mỉm cười từ chối, nhưng do bị “truy đuổi” quá nhiều, Gaile bắt đầu gay gắt hơn: “Tôi sắp đi học, tháng sau là tôi nhập học, làm sao tôi có thời gian kết hôn hay chăm sóc gia đình chứ”.

Dù phủ nhận chuyện cưới xin, nhưng Gaile khẳng định, mối quan hệ của cô với Lê Minh đang rất tốt đẹp. Sau gần 3 năm hẹn hò, Gaile vẫn yêu Lê Minh như lúc đầu mới gặp và tin rằng đây là người đàn ông đích thực của đời mình.

Gaile Lok trong buổi trình diễn tại Thượng Hải, hôm 7/5

Tiết lộ bí quyết giữ trái tim của một trong những người đàn ông đa tài và thành công nhất Hồng Kông, Gaile cho biết: “Tôi nghĩ, câu nói “Con đường ngắn nhất để đến trái tim đàn ông là vòng qua dạ dày” rất đúng với Lê Minh. Lê Minh là người khảnh ăn và thích những người phụ nữ biết nấu ăn ngon. Tôi thường xuyên vào bếp làm đồ ăn cho anh ấy. Khi tranh luận vấn đề gì với Lê Minh, tôi sẽ chuẩn bị đồ ăn thật ngon. Nếu đồ ăn ngon, anh ấy sẽ nhanh chóng đi tới thoả hiệp, còn không Lê Minh sẽ chỉ lặng thinh”.

Sau tin đồn đám cưới với Lê Minh, Gaile Lok càng nổi hơn.

Cô người mẫu U20 này không phủ nhận mong muốn được hợp tác với người yêu trong một tác phẩm điện ảnh. “Hợp tác với Lê Minh là một vinh hạnh đối với tôi. Tuy nhiên, đứng cạnh một ngôi sao nổi tiếng như anh ấy cũng khiến tôi bị áp lực. Nhưng nếu có cơ hội đóng cặp cùng Lê Minh, chắc chắn tôi sẽ không từ chối”.

Kể từ khi cặp kè với Lê Minh, sự nghiệp người mẫu và danh tiếng của Gaile Lok đã được cải thiện khá nhiều. Gaile Lok cho biết, cô không bao giờ lợi dụng danh tiếng của Lê Minh hay nhờ anh ấy để có được những hợp đồng quảng cáo, trình diễn, hay một số vai diễn phụ như báo giới đề cập.

Gaile Lok không thích "núp bóng" của ai.

“Tôi có sự nghiệp của riêng tôi, có con đường của riêng tôi và tôi muốn tự mình bước đi trên con đường đó”, Gaile Lok thổ lộ.

Thường xuyên bị so sánh với Thư Kỳ, người yêu cũ của Lê Minh, nhưng Gaile Lok không thấy khó chịu: “Thư Kỳ là đàn chị của tôi, tôi tôn trọng và rất nể phục chị ấy”.

Mi Vân

Theo News

Từ khóa: