Giá áo khoác đồng phục phụ thuộc những yếu tố nào?

Thuộc mục: Cẩm nang Ngày tạo: 2017-09-11 Lượt xem: 3373

Ngoài những mẫu áo đồng phục mùa hè thì hiện nay nhu cầu may áo khoác đồng phục cũng đang ngày càng tăng cao, do nhu cầu mặc đồng phục thường xuyên trong cả mùa hè và mùa đông. Rất nhiều trường học, công ty, tổ chức khi muốn làm áo đồng phục thường gặp một số vấn đề liên quan tới giá cả. Vậy bạn có biết khi may áo khoác đồng phục thì giá sẽ phụ thuộc vào yếu tố nào không?

Chất liệu may áo khoác đồng phục

Đây là yếu tố đầu tiên sẽ ảnh hưởng và quyết định tới mức giá may đồng phục. Đối với những chất liệu khác nhau thì chắc chắn mức giá cũng có sự thay đổi. Hiện nay, có khá nhiều loại vải may áo khoác khác nhau chẳng hạn như vải nỉ, Kaki, vải gió…

vải may áo khoác
Có nhiều lựa chọn chất vải để làm áo khoác đồng phục

 Kiểu áo khoác đồng phục

Mỗi mẫu áo khoác đồng phục thì sẽ có một kiểu dáng khác nhau. Từ những kiểu đơn giản, đơn màu – tới những kiểu can phối phức tạp. Do đó, giá thành cũng có sự chênh lệch chút ít. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, mỗi khách hàng lại có những lựa chọn và yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, sự đơn giản bao giờ cũng dễ mặc, dễ phối đồ nhất.

Số lượng may áo khoác đồng phục

Nếu như bạn đang muốn may áo khoác đồng phục với số lượng lớn thì điều này sẽ đồng nghĩa với việc giá thành làm áo cũng sẽ giảm đi. Nguyên nhân là vì đơn vị may sẽ giảm được chi phí khi nhập nguyên vật liệu với số lượng lớn, ngoài ra chi phí phân bổ trong quá trình sản xuất cũng được tối ưu hơn.

Lựa chọn đơn vị may áo khoác đồng phục

Những yếu tố vừa nêu ở trên được coi là quyết định, ảnh hưởng tới giá làm đồng phục. Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị may mới lại là phần quyết định lớn nhất. Trong quá trình lựa chọn, chỉ nên gửi gắm ở những xưởng may có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, uy tín lâu năm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, quy mô lớn thì chắc chắn mức giá làm áo sẽ rẻ hơn so với những đơn vị khác.

Mặt khác, nên đặt may ở những đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian thì mức giá luôn đảm bảo rẻ hơn.

áo khoác gió đồng phục
Áo khoác gió đồng phục nhân viên công ty

 

Để có thể đặt may áo khoác đồng phục với mức giá cạnh tranh thì đòi hỏi trước khi khách hàng có ý định may cũng cần nắm bắt một số những thông tin trên để tìm cho mình cơ sở chất lượng và giá tốt nhất.

Linh Long Fashion – địa chỉ may áo khoác đồng phục uy tín

Linh Long Fashion được biết tới là một trong những xưởng may áo khoác đồng phục được nhiều doanh nghiệp, trường học tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Cùng với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong công việc, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn những mẫu đồng phục chất lượng, đẹp mắt. Ngoài ra, Linh Long cũng luôn đưa ra những chính sách ưu đãi giá hấp dẫn cho khách hàng may đồng phục với số lượng lớn. 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá tốt nhất - Hotline : 098.836.8898

    BT : Phương Trần

Ghi rõ nguồn http://dongphucdep.com khi đăng tải lại bài viết này !