Mẹo xử lý nhanh các vết ố bẩn trên đồng phục sự kiện

Thuộc mục: Cẩm nang Ngày tạo: 2017-11-10 Lượt xem: 897

Trong các hoạt động, chương trình, sự kiện của công ty, đôi khi chiếc áo đồng phục sự kiện của bạn không may dính phải các vết ố bẩn. Đừng lo lắng, với một vài mẹo nhỏ sau đây, bạn sẽ có thể xử lý nhanh các vết ố bẩn.

Xử lý kẹo cao su dính trên đồng phục sự kiện

Nếu chẳng may khi tham gia sự kiện, đồng phục của bạn bị dính phải kẹo cao su, thì có một cách xử lý rất đơn giản. Không cần phải giặt, không cần sử dụng chất tẩy, vì những cách đó chỉ càng khiến kẹo cao dính chặt vào đồng phục. Để xử lý vết kẹo cao su, bạn chỉ cần dùng một ít dầu thực vật, vào đều vào vết kẹo cao su, để một lúc là bạn có thể dễ dàng lấy kẹo ra khỏi đồng phục.

keo-cao-su-tren-dong-phuc-su-kien
Dùng dầu ăn xử lý kẹo cao su dính trên đồng phục sự kiện

 

Xử lý vết ố trên đồng phục sự kiện

Xử lý vết ố vàng do mồ hôi trên đồng phục sự kiện

Với thời tiết nóng bức, khi tham gia các sự kiện, cơ thể thường tiết nhiều mồ hôi, gây các vết ố vàng xấu xí trên đồng phục sự kiện, nhất là đồng phục sự kiện giá rẻ chất lượng kém do thường sử dụng vải có độ thấm hút ít. Để xử lý các vết này, bạn chỉ cần bôi trực tiếp nước cốt chanh lên vết ố vàng. Sau đó giặt đồng phục theo cách bình thường. Vết ố sẽ biến mất.

mo-hoi-tren-dong-phuc-su-kien
Dùng chanh xử lý vết ố vàng do mồ hôi trên đồng phục sự kiện

 

Xử lý vết rượu vang trên đồng phục sự kiện

Trong quá trình tham gia tổ chức sự kiện, nếu không may áo đồng phục của bạn dính phải vết rượu vang, thì bạn có thể xử lý nhanh bằng cách rải muối lên vết rượu. Sau đó, xả lại áo bằng nước lạnh.

ruou-vang-tren-dong-phuc-su-kien
Dùng muối xử lý vết rượu vang trên đồng phục sự kiện

 

Trên đây là một vài mẹo giúp xử lý các vết bẩn. Hi vọng rằng các mẹo này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trông việc xử lý các vết bẩn, vết ố khó chịu. Nếu có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ thêm chi tiết, vui lòng liên hệ đến Linh Long Fashion qua hotline 0988 36 88 98.

Linh Long Fashion là một trong các công ty thiết kế và sản xuất đồng phục sự kiện hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, Linh Long Fashion còn có xưởng may đồng phục sự kiện ứng dụng công nghệ tiên tiến, cho ra sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ. Nếu công ty bạn đang cần tìm một địa chỉ thiết kế và may đồng phục sự kiện uy tín, thì Linh Long Fashion sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, khó thể bỏ qua.

BT : Phương Trần

Ghi rõ nguồn http://dongphucdep.com khi đăng tải lại bài viết này !

Từ khóa: