Văn hóa LLF

I. TẦM NHÌN

     Tại LLF, tôn chỉ cho sự thành công của chúng tôi nằm trong khả năng nắm bắt, chọn lựa những ý tưởng đột phá, cùng với niềm đam mê biến chúng thành hiện thực. LLF vẫn luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để mang đến sự tin tưởng cho đối tác, hài lòng cho khách hàng. Với mục tiêu trở thành Công ty Thời trang hàng đầu tại Việt Nam trong thị trường đồng phục và thời trang giới trẻ.

 

II. SỨ MỆNH

    Chúng tôi cam kết thực hiện những bước đi vững chắc trên con đường trở thành một thương hiệu thời trang uy tín, chất lượng.

·        Đối với khách hàng: LLF cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ ưu việt.

·        Đối với đồng nghiệp: LLF cung cấp môi trường làm việc và cơ hội phát triển tốt nhất, chế độ đãi ngộ xứng đáng. Luôn khuyến khích đổi mới và phát huy sáng tạo.

·        Đối với cộng đồng: LLF luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường, vì lợi ích cộng đồng.

 

 II. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

         Giá  trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị, mà mỗi thành viên LLF được mong đợi thể hiện ở bất kỳ vị trí nào.

Các giá trị cốt lõi của chúng tôi là:

·        Trung thực: Là nền tảng của mọi hoạt động. Sự trung thực có tầm quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tới khách hàng với trình độ chuyên môn và tính minh bạch cao.

·        Sáng tạo: Đam mê sáng tạo, ý tưởng mới luôn được khám phá và tiếp nhận như là giải pháp cho tương lai.

·        Chất lượng: Thị hiếu có thể thay đổi theo thời gian, nhưng tham vọng mạnh mẽ của con người về chất lượng là không thay đổi.

·        Cam kết giữ lời hứa: Với khách hàng, đồng nghiệp, và cộng đồng.

·        Đoàn kết: Để cùng nhau xây dựng tương lai

·        Liên kết hợp tác:  Hợp tác bình đẳng và cùng có lợi trên tinh thần thượng tôn luật pháp và phát triển bền vững.

IV. CHUẨN MỰC VĂN HÓA CÔNG TY

·        Dịch vụ chất lượng cao

·        Lịch sự, vui vẻ

·        Tận tụy, sáng tạo, chính xác.